Bãi Trước hay Bãi Sau Vũng Tàu đẹp hơn mọi người có biết không? Nghe nói Vũng Tàu có rất nhiều bãi biển rất đẹp, đồ ăn lại ngon, cùng theo chân The Palm Villas để biết thêm nhiều bãi biển và nhiều điều thú vị khác ở Vũng Tàu nữa nhé!

Mục lục

Bãi Trước hay Bãi Sau Vũng Tàu Đẹp Hơn?

Bãi Trước hay Bãi Sau Vũng Tàu đẹp hơn cũng là câu hỏi đáng để suy nghĩ cho du khách mỗi khi muốn đi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu vì cả 2 bãi tắm đều nổi tiếng cả, thì nay e sẽ giới thiệu cho du khách về các địa điểm bãi biển tại Vũng Tàu để du khách dễ chọn lựa các bãi tắm theo nhu cầu của du khách để dễ dàng cho việc đi lại cho mình luôn nhé!

Bài viết có thể tham khảo:

Bãi Trước về đêm rất lộng lẫy với ánh đèn đường.
Bãi Trước về đêm rất lộng lẫy với ánh đèn đường.

Bãi Trước Vũng Tàu Có Gì Đẹp Hơn Bãi Sau

Bãi Trước có công viên nổi tiếng ở Vũng tàu, khi du khách đến Vũng Tàu tham quan thì chưa một ai bỏ qua Bãi trước.. Công viên Bãi Trước có nhiều thay đổi theo từng năm, luôn lung linh sắc màu. Có những ICon thú vị nhìn rất vui nhộn và hài hước.

Công viên Bãi Trước
Công viên Bãi Trước trang trí thay đổi mỗi năm

Ưu điểm của Bãi trước

Ưu điểm của Bãi Trước là mang phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình, lại là nơi ngay trung tâm thành phố mang một vẻ đẹp thanh bình và phồn hoa đô thị và mang vẻ đẹp khá là độc đáo.

Bãi Biển Của Bãi Trước Vũng Tàu
Bãi Biển Của Bãi Trước Vũng Tàu

Với vị trí ngay trung tâm Vũng Tàu nhưng không vì vậy mà Bãi Trước trở nên ồn ào. Nhưng trái lại nếu bạn thích sự yên tĩnh và muốn nghỉ dưỡng thì bạn nên chọn biệt thự cho thuê Vũng Tàu ở Bãi Trước. Tại đây du khách có thể tham quan nổi tiếng như, đi cáp treo lên núi ngắm biển.

ban công hướng biển
Ban công hướng biển
Biệt thự phong cách La Mã có bãi biển riêng.
Biệt thự phong cách La Mã có bãi biển riêng.

Bãi Sau Hay Bãi Trước Vũng Tàu Vui Hơn?

Bãi Sau có gì hấp dẫn hơn Bãi Trước

Ngược lại với sự yên tĩnh của Bãi Trước thì Bãi sau của Vũng Tàu lúc nào cũng sôi động và nhộn nhịp. Nếu bạn là người yêu thích sự đông đúc nhộn nhịp thì bạn nên chọn Bãi Sau làm điểm lưu trú nhé!

Bãi Biển Của Bãi Sau Vũng Tàu- Bạn Cảm Nhận Bãi Biển Nào Đẹp Hơn

Giới thiệu về bãi sau Vũng Tàu

Bãi Trước hay Bãi Sau đẹp và vui hơn thì mình cho rằng mỗi bãi biển có nét đẹp khá đặt sắc khác nhau, tùy vào lựa chọn của du khách thích yên tĩnh hay nhộn nhịp, như bãi sau thường gọi là bãi sau Thùy Vân,  nếu bạn đã phải lòng yêu thích thành phố biển xinh đẹp này rồi thì không nên bỏ qua Bãi Sau Vũng Tàu nhe!

Bản Đồ Bãi Sau Và Bãi Sau Vũng Tàu
Bản Đồ Bãi Sau Và Bãi Sau Vũng Tàu

Bãi Sau khá là nhộn  nhịp vì hàng quán ăn và Beer Club rất nhiều ví dụ như Beer Club nổi tiếng nhất Vũng Tàu là  88 Beer Garden tại đường Thùy Vân. Và các hàng quán, nhà hàng,chợ đêm, quán kem, quán Cafe tha hồ du khách lựa chọn các điểm vui chơi, nghỉ dưỡng, yêu thích mà không cần suy nghĩ vì bước chân ra là đã có.

Bãi trước hay bãi sau vũng tàu đẹp hơn
Hình ảnh du khách hân hoan, vui sướng chụp những bức ảnh sống ảo!

Lời kết 

Bãi Trước hay Bãi Sau Vũng Tàu đẹp hơn thì chắc chắn sau bài viết này bạn đã có thể đưa ra quyết định là ở Bãi Trước hay Bãi Sau khi lựa chọn du lịch đến Vũng Tàu rồi phải không? Dù là Bãi Trước hay Bãi Sau thì mỗi nơi đều mang một vẻ đẹp riêng và một lợi thế và đều có thể thỏa mãn nhu cầu khi du khách đi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. Chúc mọi người có một chuyến đi tốt đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *