Buổi tối Vũng Tàu nên đi đâu? Là câu hỏi của rất nhiều bạn khi lần đầu tiền bước chân đến Vũng Tàu, ngoài đón những cái nắng và gió biển ban ngày thì du lịch Vũng Tàu về đêm cũng nhộn nhịp và hấp dẫn không kém ban ngày.

Dưới đây là danh sách địa điểm đi chơi buổi tối ở Vũng Tàu du khách đừng nên bỏ qua khi muốn khám phá vẻ đẹp của thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu về đêm.

The Palm Villas

khung cảnh về đêm của Vũng Tàu

Mục lục

Buổi tối Vũng Tàu nên đi Đâu? Bây giờ bạn sẽ biết!!

Buổi tối Vũng Tàu nên đi đâu ngoài Chợ đêm Vũng Tàu

Buổi tối Vũng Tàu nên đi đâu thì đây tôi sẽ dẫn các bạn đến khu chợ đêm, đây là địa điểm du khách nên đến tham quan tại Vũng Tàu vào buổi tối. Chợ đêm Vũng Tàu nhộn nhjp với nhiều gian hàng hải sản tươi sống, quà lưu niệm vv…. nếu bạn  đang phân vân buổi tối Vũng Tàu nên đi dâu và ăn gì thì hãy ghé qua chợ đêm Vũng Tàu nhé, chợ đêm mở từ 19h tối đến sáng, khách lúc nào cũng nườm nượp, không khí buổi tối chợ đêm Vũng Tàu thật nhộn nhịp.

The Palm Villas

Buổi tối nên đi 88 Beer Garden 

88 Beer Garden là một địa điểm vui chơi của các giới trẻ ko nên bỏ qua khi đến Vũng Tàu mà buổi tối không biết nên đi đâu, thì đây là địa điểm vui chơi thích hợp với các bạn về đêm.. đây là một quán beer club phục vụ bia và có cả thức ăn, thi thoảng 88 còn mờ các Dj nổi tiếng về.
The Palm Villas
Không khí cực kì sôi động tại 88 beer garden

Rạp chiếu phim CGV Lam Sơn

Địa chỉ:Tầng 4, Lam Sơn Square, 9 Lê Lợi, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Buổi tối Vũng Tàu nên đi đâu để vui chơi, dĩ nhiên không quên  Rạp Chiếu Phim CGV rồi, nổi tiếng các rạp chiếu phim tại Vũng Tàu có CGV Lam Sơn Square, không gian tại Lam Sơn Square thường được các bạn chọn vì mô hình ở đây khá đẹp, đến vừa xem phim cũng có thê vừa chụp choẹt sống ảo, buổi tối Vũng Tàu đi xem phim là khá hợp lý.

Rạp chiếu phim Lam Sơn Square
buổi tối tại rạp chiếu phim Lam Sơn Square Vũng Tàu

Công Viên Thỏ Trắng vô cùng lung linh về đêm

Địa chỉ: số 4 Lê Hồng Phong, phường Thắng Tam, Vũng Tàu

Nếu bạn muốn tìm một nơi vui chơi buổi tối về đêm thì không nên bỏ qua công viên Thỏ Trắng Vũng Tàu,  nơi đây luôn nhộn nhịp và tràn ngập ánh đèn về đêm nhiều màu sắc. Có nhiều lứa tuổi từ e bé đến người lớn đến đây vui chơi, tất cả gộp vào không khí chung nhìn rất vui nhộn va náo nhiệt. Công viên Thỏ Trắng mở vào  buối, rất nhiều trò chơi dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Buổi tối Vũng Tàu đi công viên Thỏ Trắng

Một số trò chơi của công viên Thỏ Trắng vào buổi tối

 Buổi tối các bạn nên đến công viên Thỏ Trắng Vũng Tàu để tham gia và hòa mình vào các trò chơi cảm giác mạnh, để thử sức dũng cảm của mình nha.

Nếu các bạn đến Vũng Tàu vẫn chưa tìm được chỗ nghỉ thì hãy đến với The Palm Villas bên mình nhé.Hình ảnh dưới đây khách check in tại The Palm Villas. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê villa Đà Lạt thì tham khảo tại đây.

Bạn có thể tham khảo link tại đây. Chúc các bạn có một buổi tối tại Vũng Tàu đi chơi vui vẻ với các thông tin mình chia sẻ nhé>>https://thepalmvillas.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *