Đường chính lớn nhất ở Phan Thiết là đường nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều du khách thắc mắc. Lý do tại sao mọi người đang tìm kiếm và quan tâm đến con đường này. Con đường này có điều gì đặc biệt mà nhiều người quan tâm đến vậy? Trong bài viết này mình sẽ cùng mọi người khám phá đường chính lớn nhất ở Phan Thiết là đường nào nhé.

Mục lục

Đường chính lớn nhất ở Phan Thiết là đường nào bạn có biết!!!

Đường chính lớn nhất ở Phan Thiết là đại lộ Võ Nguyên Giáp. Đây là con đường chính lớn rộng và đẹp nhất tại Phan Thiết.

Bài viết liên quan:

đường chính lớn nhất ở phan thiết là đường nào
đường chính lớn nhất ở phan thiết là đường nào

Thông tin chi tiết đường Võ Nguyên Giáp

Đường Võ Nguyên Giáp là con đường nằm ven biển 706B song hành với con đường Nguyễn Đình Chiểu chạy dọc theo khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né có chiều dài là 16,2km, rộng lên đến 12 mét với tổng cộng 6 làn xe. Đường Võ Nguyên Giáp bắt đầu tư vòng xoay  Nguyễn Thông cho đến đồi cát Mũi Né. Bên cạnh đó, với con đường dài 2.200m và rộng 15m đoạn từ đường Trần Hưng Đạo đến công viên đường Hùng Vương . Được đặt tên là Võ Văn Kiệt. Còn đường Phạm Hùng dài 1.930m với điểm đầu là đường 19/4, điểm cuối là đường Tôn Thất Tùng.

Chương trình quảng cáo >>> The Palm Villas chuyên cung cấp dịch vụ : Biệt Thự cho Thuê ở Vũng Tàu, Căn Hộ du lịch Vũng Tàucho thuê biệt thự nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Mọi người có nhu cầu thì ủng hộ mình thông qua số điện thoại 082 6789 342 Mr Quí

Điểm nổi bật của đường Võ Nguyên Giáp

Người dân nơi đây rất tự hào về đại lộ Võ Nguyên Giáp do đó tuyến đường này khi vừa hoàn thành thì giá đất nơi đây cũng tăng rất mạnh. Có lẽ người dân rất mong chờ con đường này được lưu thông, khi con đường hoàn thành giúp cho kinh tế khu vực này cũng tăng theo với giá đất.

đường chính lớn nhất ở phan thiết là đường nào
đường chính lớn nhất ở phan thiết là đường nào

Nếu đi trên đường Võ Nguyên Giáp đếm sơ thôi thì trong khu vực phường Phú Hài chưa tới 3km mà đã có hàng trăm bảng quảng cáo rao bán đất và các dịch vụ tư vấn mua đất nền. Đặc biệt, đến khu cự quanh Mũi né Summerland Resort thì càng nhộn nhịp hơn gấp 3 lần. Kể cả nhân viên tư vấn ở đây còn hoạt động 24/24.

Lời kế về đường chính lớn nhất ở Phan Thiết

Đường Võ Nguyên Giáp chính là đường chính lớn nhất ở Phan Thiết, nhưng dân cư khu vực này chưa nhiều do mới lưu thông. Ngoài ra, ở Phan Thiết còn rất nhiều con đường lớn rộng và đẹp khác trong những bài sau mình sẽ chia sẽ thêm nhiều hơn nữa cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *